Dịch vụ Xuất Nhập Khẩu

Dịch Vụ Logistics

Nghệ An Logistics là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực giao nhận vận tải tại TP Vinh, Nghệ An. Chúng tôi cung cấp đầy đủ và toàn diện các dịch vụ và giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực logistics . Với hệ thống các đại lý ở khắp các nước trên thế giới cùng với 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho doanh nghiệp bạn những dịch vụ tốt nhất và thời gian vận chuyển nhanh nhất . Nghệ An Logistics là thành viên chính thức của các tổ chức giao nhận vận tải uy tín.

Dưới đây là một số dịch vụ chúng tôi cung cấp cho khách hàng:

Dịch vụ Xuất Nhập Khẩu
Dịch vụ Ủy Thác Xuất Nhập Khẩu

ỦY THÁC XUẤT – NHẬP KHẨU

Việc đơn vị kinh doanh dịch vụ nhập khẩu thuê ngoài ( outsourcing ) để tổ chức và thực hiện việc nhập khẩu sản phẩm cho khách hàng được gọi là ủy thác nhập khẩu. Nói cách khác, khi một chủ hàng có nhu cầu nhập khẩu hàng hóa về Việt Nam nhưng không muốn tự làm mà phải thuê một công ty dịch vụ làm hộ thì đây là ủy thác xuất nhập khẩu.

Ủy thác xuất nhập khẩu hiện đang là dịch vụ thế mạnh mà Nghệ An Logistics đang triển khai từ nhiều năm nay, đem lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng muốn xuất khẩu hoặc nhập khẩu hàng hóa.

Lợi Ích Khách Hàng Nhận Được:

 • Không cần đứng tên xuất khẩu, nhập khẩu hàng hóa.
 • Không gặp phải các vấn đề thủ tục hải quan, thuế, … 
 • Dịch vụ trọn gói, chỉ phải thành toán 1 lần, không phát sinh chi phí.
 • Mua bán hàng hóa Quốc tế nhưng chỉ thông qua hóa đơn VAT thông thường.
 • Cam kết – Uy tín – Trách nhiệm – Bảo Mật.
 • Chi phí ủy thác hợp lý với từng loại mặt hàng.
Nghệ An Logistics - Giao Hàng Tận Nơi
Nghệ An Logistics – Giao Hàng Tận Nơi

DỊCH VỤ GIAO HÀNG TẬN NƠI

Giao hàng tận nơi từ lâu đã trở nên cực kỳ thông dụng và trở nên hữu dụng trong mỗi gia đình người việt. Vận Chuyển Nghệ An cũng đã phát triển một hình thức vận chuyển hàng hóa trọn gói, bao gồm chi phí vận chuyển, chi phí thủ tục và thậm chí cả chi phí thuế khi hàng tới tay người nhận

Dịch vụ Giao hàng Tận nơi là một trong những thế mạnh mà Vận Chuyển Nghệ An. Với lợi thế về hệ thống đại lý rộng khắp các quốc gia, Chúng tôi có thể vận chuyển hàng hóa tới tận nơi mà khách khách hàng yêu cầu mà không cần yêu cầu người nhận hàng phải làm thủ tục nhận hàng tại Hải Quan.

Nghệ An Logistics - Vận Tải Đường Biển Nghệ An
Nghệ An Logistics – Vận Tải Đường Biển Nghệ An

VẬN CHUYỂN NỘI ĐỊA VIỆT NAM

Nghệ An Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển nội địa Đường Bộ, Đường Sắt, Đường Biển và Hàng Không phục vụ vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh về các cảng, sân bay và vận chuyển hang từ Bắc vào Nam với chi phí cạnh tranh và đảm bảo an toàn hàng hóa.

DỊCH VỤ ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA

Bạn phải đóng gói hàng hóa đúng cách và kỹ lưỡng để đảm bảo hoàn toàn an toàn trong quá trình vận chuyển. Hệ thống giao hàng và vận chuyển không còn xa lạ với hầu hết mọi người. Riêng đối với các cá nhân và công ty có nhu cầu gửi và lấy hàng theo ngày.

Dịch vụ đóng gói hàng hóa của Nghệ An Logistics bảo đảm các quy định cũng như quy trình đóng gói tiêu chuẩn.

Nghệ An Logistics - Mua Hàng Quốc Tế
Nghệ An Logistics – Mua Hàng Quốc Tế

DỊCH VỤ MUA HÀNG QUỐC TẾ

Mua hàng quốc tế trở nên phổ biến hơn bao giờ hết do sự phát triển của thương mại. Cần rất nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức để có thể mua hàng quốc tế mà không phải lo về các rủi ro. 

 • Nghệ An Logistics chuyên giao nhận hàng quốc tế cung cấp thêm cho khách hàng dịch vụ Mua Hàng Quốc Tế , gồm có:
 • Tìm kiếm nguồn hàng theo yêu cầu.
 • Đàm phán, thỏa thuận giá, tiêu chuẩn, quy cách.
 • Đứng ra ủy thác Nhập Khẩu: Sử dụng tên Nghệ An logistics nhập khẩu lô hàng và chuyển đổi qua hóa đơn VAT nội địa.
 • Thanh Toán Quốc tế + Vận chuyển về tận Kho Khách hàng.

Các website tìm kiếm nguồn hàng, mua hàng quốc tế: Alibaba.com, Taobao, Aliexpress, Tmall, 1688, Ebay, Amazon, …

DỊCH VỤ XIN CẤP C/O

Dịch vụ xin cấp C/O (Certificate of Origin) các loại form A, B, E, D, S, AJ, VJ, AI…

Khi đang xuất khẩu hàng hóa. Ngoài thủ tục hải quan, Giấy chứng nhận xuất xứ (C / O) là một chứng từ bắt buộc khác và việc có C / O là một trong những lợi thế của nhà xuất khẩu. Ngoài vai trò chính là xác nhận xuất xứ của sản phẩm, C / O còn hỗ trợ người nhập khẩu giảm thuế nhập khẩu của lô hàng …

THỦ TỤC HẢI QUAN

Thủ tục hải quan là một trong những khâu quan trọng nhất trong quá trình xuất nhập khẩu. Nó đòi hỏi sự linh hoạt của những người lao động dày dạn kinh nghiệm để đối phó với các vấn đề không lường trước và xử lý. Để đảm bảo hàng đến nhanh nhất, máy móc mới được sử dụng.

Dịch vụ khai báo thủ tục hải quan của Nghệ An Logistics bao gồm :

 • Xuất nhập khẩu Kinh Doanh
 • Xuất nhập khẩu gia công
 • Xuất nhập khẩu sản xuất xuất khẩu
 • Xuất nhập khẩu tại chỗ
 • Tạm xuất tái nhập, tạm nhập tái xuất
 • Xuất nhập khẩu đổ vốn gọi vốn, có thuế, miễn thuế

BẢO HIỂM HÀNG HÓA QUỐC TẾ

Dịch vụ Bảo Hiểm Hàng Hóa Quốc tế UY TÍN ! Thường có nhiều mối nguy hiểm vốn có trong việc vận chuyển hàng hóa trong thương mại nước ngoài, đòi hỏi phải có bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu. Phí bảo hiểm là một khoản tiền mà doanh nghiệp bảo hiểm sẽ trả cho đối tượng được bảo hiểm.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *